Nhạc chuông miễn phí
Viettel
 
 
  Mục lục:
Nhạc chờ > Viettel > Phát Hồ > Chia tay là giải pháp

CHIA TAY LÀ GIẢI PHÁP, ca sĩ Phát Hồ - VIETTEL

 
 
 
 
 
 
 
 
Ca sĩ: Phát Hồ
Lượt nghe: 32 Mã số: 254231
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(1 lượt)
 
 

Cài làm NHẠC CHỜ (trực tiếp), soạn: CHO 254231 gửi 8377

Tặng bạn bè, soạn: CHO 254231 SốĐT gửi 8377

Cài làm NHẠC CHỜ (trực tiếp), soạn: CHO 254231
Tặng bạn bè, soạn: CHO 254231 SốĐT
gửi 8377
 
Hoặc, click vào đây để cài đặt
 
Chú ý: Số ĐT được tặng nhạc chờ phải cùng mạng điện thoại với bạn và đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ
Tải bài này làm NHẠC CHUÔNG, soạn HNC 254231 gửi 8377 hoặc Click vào đây
 
 
 
 
Tải và cài làm nhạc chờ
Tặng bạn làm nhạc chờ


Bình luận
Xem toàn bộ
Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:


Lời bài hát "Chia tay là giải pháp"


Sáng tác: Sinike

1. Lặng nhìn ngắm hoàng hôn Hỏi lòng em về chưa Nhìn lại những quá khứ của ta Nhớ tháng năm êm đềm Những tâm tư lâu nay Mong được nói ra cho nhẹ lòng Chia tay rồi Ta có thể trở thành bạn không?
Chuyện tình ta giờ đây Mờ phai như khói mây Còn lại những ký ức vụn vỡ Với biết bao kỷ niệm Có lẽ nên buông tay Là giải pháp tốt cho cả hai Tình yêu là không có chỗ cho người thứ ba ĐK: Một tình yêu mập mờ Làm cả hai rất đau Nếu đã hết yêu Thì xin đừng cố ở bên nhau Đừng làm cho nhau phải khóc Những đêm về cô đơn Chia tay là cách tốt nhất để hạnh phúc Một người muốn ở lại Một người muốn rời đi Đến lúc chia ly Tại sao lệ hoen ướt đôi mi Một mình anh ôm nỗi nhớ Có chăng là đang mơ Khi nghe em nói suốt kiếp ở bên anh Chỉ là cơn mơ 2. Chuyện tình ta giờ đây Mờ phai như khói mây Còn lại những ký ức vụn vỡ Với biết bao kỉ niệm Có lẽ nên buông tay Là giải pháp tốt cho cả hai Tình yêu là không có chỗ cho người thứ ba ĐK: Một tình yêu mập mờ Làm cả hai rất đau Nếu đã hết yêu Thì xin đừng cố ở bên nhau Đừng làm cho nhau phải khóc Những đêm về cô đơn Chia tay là cách tốt nhất để hạnh phúc Một người muốn ở lại Một người muốn rời đi Đến lúc chia ly Tại sao lệ hoen ướt đôi mi Một mình anh ôm nỗi nhớ Có chăng là đang mơ Khi nghe em nói suốt kiếp ở bên anh Chỉ là cơn mơ Một tình yêu mập mờ Làm cả hai rất đau Nếu đã hết yêu Thì xin đừng cố ở bên nhau Đừng làm cho nhau phải khóc Những đêm về cô đơn Chia tay là cách tốt nhất để hạnh phúc Một người muốn ở lại Một người muốn rời đi Đến lúc chia ly Tại sao lệ hoen ướt đôi mi Một mình anh ôm nỗi nhớ Có chăng là đang mơ Khi nghe em nói suốt kiếp ở bên anh Chỉ là cơn mơ Khi nghe em nói suốt kiếp ở bên anh Chỉ là cơn mơ

Xem toàn bộ

HD tải nhạc chờ "Chia tay là giải pháp" (Viettel)

Để xem mã số nhạc chờ bài hát Chia tay là giải pháp - Phát Hồ (mạng Viettel) và HD cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại, click vào nút "Tải và cài làm nhạc chờ" phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa chuột vào biểu tượng sao để đánh giá bài hát đang nghe.

Để nghe nhạc chờ Chia tay là giải pháp, ca sĩ Phát Hồ - mạng Viettel Imuzik, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript.
Tải nhạc chờ Chia tay là giải pháp mạng Viettel miễn phí về máy tính, click vào nút download từ danh sách nhạc hoặc click nút save ở box phía phải. Định dạng nhạc chờ tải về: mp3, wav hoặc wma.

Để bình luận (comment) cho bài hát nhạc chờ này, vui lòng nhập tên bạn & nội dung lời bình sau đó click vào nút "Gửi lời bình". Các lời bình vi phạm quy tắc cộng đồng sẽ bị xóa.

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Cài đặt/ cài nhạc chờ Chia tay là giải pháp Viettel Imuzik, ca sĩ Phát Hồ
Mã số nhạc chờ Chia tay là giải pháp - ca sĩ Phát Hồ - mạng Viettel Imuzik; Download/ tải nhạc chờ Chia tay là giải pháp Viettel Imuzik miễn phí về điện thoại/ máy tính; Nghe nhạc chờ Chia tay là giải pháp ca sĩ Phát Hồ (Viettel Imuzik) online;
Cai nhac cho Chia tay la giai phap Viettel Imuzik, ca si Phat Ho ;
Ma so nhac cho Chia tay la giai phap - ca si Phat Ho - mang Viettel Imuzik; Tai nhac cho Chia tay la giai phap Viettel Imuzik mien phi ve may tinh/ dien thoai; Nghe nhac cho Chia tay la giai phap ca si Phat Ho (Viettel Imuzik);


Nhạc chờ cùng thể loại
   
Chờ người nơi ấy  
 
Người ấy  
 
Xin Anh Đừng  
 
Cần lắm  
 
Đổi hạnh phúc lấy cô đơn  
 
Tình yêu trong sáng  
 
Yêu thật lòng vẫn sai  
 
Chính cơn mưa ấy  
 
Nhói lòng thuyền hoa  
 
Yêu yếu lòng  
Xem tiếp
Nhạc chờ Viettel hot nhất tháng
   
Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...  
 
Tòng phu  
 
Em nên dừng lại  
 
Alo người yêu tớ đang ngủ  
 
Ít nhưng dài lâu  
 
Alo người yêu em đang ngủ  
 
Em là con thuyền cô đơn  
 
Lạy phật quan âm  
 
Để cho em khóc  
 
Vũ trụ trong anh  
Xem tiếp