Nhạc chuông miễn phí
Viettel
 
 
  Mục lục:
Nhạc chờ > Viettel > Hoàng Lan > Vũ trụ trong anh

VŨ TRỤ TRONG ANH, ca sĩ Hoàng Lan - VIETTEL

 
 
 
 
 
 
 
 
Ca sĩ: Hoàng Lan
Lượt nghe: 2293 Mã số: 235682
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(6 lượt)
 
 

Cài làm NHẠC CHỜ (trực tiếp), soạn: CHO 235682 gửi 8377

Tặng bạn bè, soạn: CHO 235682 SốĐT gửi 8377

Cài làm NHẠC CHỜ (trực tiếp), soạn: CHO 235682
Tặng bạn bè, soạn: CHO 235682 SốĐT
gửi 8377
 
Hoặc, click vào đây để cài đặt
 
Chú ý: Số ĐT được tặng nhạc chờ phải cùng mạng điện thoại với bạn và đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ
Tải bài này làm NHẠC CHUÔNG, soạn HNC 235682 gửi 8377 hoặc Click vào đây
 
 
 
 
Tải và cài làm nhạc chờ
Tặng bạn làm nhạc chờ


Bình luận
Xem toàn bộ
Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:


Lời bài hát "Vũ trụ trong anh"


Sáng tác: Sinike

Hạnh phúc của anh là được nhìn em cười tươi mỗi khi đêm về Những muộn phiền xóa tan chỉ trong vài giây . Được ở bên em chở che lo lắng cho em mỗi ngày Cùng em đi qua bao mùa mưa nắng .
Chẳng ở đâu xa mà cạnh anh em là cả thế gian đây rồi. Dẫu vui buồn trái tim vẫn luôn bình yên, Chỉ có em thôi không cần giàu sang cũng thành một mái ấm gia đình. Người tôi yêu là cô gái tốt nhất trên trần gian ... Há ha ha... hà ha ĐK: Dù trái đất đến lúc tận thế anh vẫn iu em không đổi thay Chỉ thương em đến hết cả cuộc đời này Dành tất cả thanh xuân vì anh Luôn động viên theo từng bước chân Trên đời này không còn ai để thế thay Há ha hà em đây rồi và chỉ mình em thôi Như một ánh nắng chiếu rọi anh tìm kiếm đã bấy lâu Chỉ muốn em cạnh bên thương và yêu suốt cuộc đời Cả thế giớ của em bé lắm chỉ bằng mỗi em mà thôi Chẳng ở đâu xa mà cạnh anh em là cả thế gian đây rồi. Dẫu vui buồn trái tim vẫn luôn bình yên, Chỉ có em thôi không cần giàu sang cũng thành một mái ấm gia đình. Người tôi yêu là cô gái tốt nhất trên trần gian ... Há ha ha... hà ha ĐK: Dù trái đất đến lúc tận thế anh vẫn iu em không đổi thay Chỉ thương em đến hết cả cuộc đời này Dành tất cả thanh xuân vì anh Luôn động viên theo từng bước chân Trên đời này không còn ai để thế thay Dù trái đất đến lúc tận thế anh vẫn iu em không đổi thay Chỉ thương em đến hết cả cuộc đời này Người mang đến cho anh niềm vui là nàng thơ anh tìm bấy lâu Nếu có kiếp sau mong mình lại tìm thấy nhau Nếu có kiếp sau mong mình vẫn là của nhau..

Xem toàn bộ

HD tải nhạc chờ "Vũ trụ trong anh" (Viettel)

Để xem mã số nhạc chờ bài hát Vũ trụ trong anh - Hoàng Lan (mạng Viettel) và HD cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại, click vào nút "Tải và cài làm nhạc chờ" phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa chuột vào biểu tượng sao để đánh giá bài hát đang nghe.

Để nghe nhạc chờ Vũ trụ trong anh, ca sĩ Hoàng Lan - mạng Viettel Imuzik, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript.
Tải nhạc chờ Vũ trụ trong anh mạng Viettel miễn phí về máy tính, click vào nút download từ danh sách nhạc hoặc click nút save ở box phía phải. Định dạng nhạc chờ tải về: mp3, wav hoặc wma.

Để bình luận (comment) cho bài hát nhạc chờ này, vui lòng nhập tên bạn & nội dung lời bình sau đó click vào nút "Gửi lời bình". Các lời bình vi phạm quy tắc cộng đồng sẽ bị xóa.

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Cài đặt/ cài nhạc chờ Vũ trụ trong anh Viettel Imuzik, ca sĩ Hoàng Lan
Mã số nhạc chờ Vũ trụ trong anh - ca sĩ Hoàng Lan - mạng Viettel Imuzik; Download/ tải nhạc chờ Vũ trụ trong anh Viettel Imuzik miễn phí về điện thoại/ máy tính; Nghe nhạc chờ Vũ trụ trong anh ca sĩ Hoàng Lan (Viettel Imuzik) online;
Cai nhac cho Vu tru trong anh Viettel Imuzik, ca si Hoang Lan ;
Ma so nhac cho Vu tru trong anh - ca si Hoang Lan - mang Viettel Imuzik; Tai nhac cho Vu tru trong anh Viettel Imuzik mien phi ve may tinh/ dien thoai; Nghe nhac cho Vu tru trong anh ca si Hoang Lan (Viettel Imuzik);


Nhạc chờ cùng thể loại
   
Chờ người nơi ấy  
 
Người ấy  
 
Xin Anh Đừng  
 
Cần lắm  
 
Hồng hoa  
 
Tình yêu trong sáng  
 
Đến sau cùng  
 
Tiếc cho một mối tình  
 
Túy du ca  
 
Mình dừng ở đây  
Xem tiếp
Nhạc chờ Hoàng Lan
   
Nỗi buồn của em bắt nguồn từ anh  
 
Vũ trụ trong anh  
 
Biển dâu  
 
Không sao anh đừng lo  
 
Đếm giọt sầu rơi  
 
Nỗi buồn của em bắt nguồn từ anh 1  
 
Tình yêu màu tím  
 
Không sao anh đừng lo 1  
 
Đừng lo lắng cho em  
 
Xe hoa cách biệt  
Xem tiếp