Nhạc chuông miễn phí
Vinaphone
 
 
  Mục lục:
Nhạc chờ > Vinaphone > Phan Mạnh Quỳnh > Có chàng trai viết lên cây

CÓ CHÀNG TRAI VIẾT LÊN CÂY, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh - VINAPHONE

 
 
 
 
 
 
 
 
Ca sĩ: Phan Mạnh Quỳnh
Lượt nghe: 769 Mã số: 242115
Bình chọn: 
 
 
 
 
 
(1 lượt)
 
 

Cài làm NHẠC CHỜ (trực tiếp), soạn: CHO 242115 gửi 8377

Tặng bạn bè, soạn: CHO 242115 SốĐT gửi 8377

Cài làm NHẠC CHỜ (trực tiếp), soạn: CHO 242115
Tặng bạn bè, soạn: CHO 242115 SốĐT
gửi 8377
 
Hoặc, click vào đây để cài đặt
 
Chú ý: Số ĐT được tặng nhạc chờ phải cùng mạng điện thoại với bạn và đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ
Tải bài này làm NHẠC CHUÔNG, soạn HNC 242115 gửi 8377 hoặc Click vào đây
 
 
 
 
Tải và cài làm nhạc chờ
Tặng bạn làm nhạc chờ


Bình luận
Xem toàn bộ
Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:


Lời bài hát "Có chàng trai viết lên cây"


1. Có chàng trai viết lên cây lời yêu thương cô gái ấy. Mối tình như gió như mây, nhiều năm trôi qua vẫn thấy giống như bức tranh vẽ bằng dịu êm ngày thơ, có khi trong tiềm thức ngỡ là mơ. Câu chuyện đã rất xa xôi, niềm riêng không ai biết tới, hai người sống ở hai nơi, từ lâu không đi sát lối. Chỉ thương có người vẫn hoài gìn giữ nhiều luyến lưu mỗi khi nhớ đôi mắt biếc như thời chưa biết buồn đau. ĐK: Ngày cô ấy đi theo chân mẹ cha, chàng trai bơ vơ từ xa trong tim hụt hẫng như mất một thứ gì, không ai hiểu thấu vì tình yêu những đứa trẻ con thì vu vơ nhanh qua đâu nghĩ gieo tương tư đến dài như thế. Đời muôn ngả mang số kiếp đổi thay, rồi khi tình cờ gặp lại hai thân phận khác dẫu tên người vẫn vậy, có một người vẫn vậy. Thì ra xa nhau là mất thôi, tay không chung đôi chỉ giấc mơ vẫn còn bồi hồi trọn đời… 2.Có chàng trai lúc xuân xanh, ngược xuôi bon chen đất khách, mối tình cứ thế phai nhanh, dường như thôi không nghĩ đến. Ít lâu có cô gái làm dịu êm hồn đã khô, dẫu không có đôi mắt giống mùa thu Câu chuyện đáng lẽ xa xôi, niềm riêng không ai nhắc tới, nhưng rồi ngăn cách xa khơi, một hôm cơn mưa dẫn lối. Thấy cô gái năm ấy khiến thổn thức như lúc đầu, vẫn nơi đó đôi mắt biếc nhưng giờ đã biết buồn đau. ĐK: Ngày cô ấy đi theo chân mẹ cha, chàng trai bơ vơ từ xa trong tim hụt hẫng như mất một thứ gì, không ai hiểu thấu vì tình yêu những đứa trẻ con thì vu vơ nhanh qua đâu nghĩ gieo tương tư đến dài như thế. Đời muôn ngả mang số kiếp đổi thay, rồi khi tình cờ gặp lại hai thân phận khác dẫu tên người vẫn vậy, có một người vẫn vậy. Thì ra xa nhau là mất thôi, tay không chung đôi chỉ giấc mơ vẫn còn bồi hồi trọn đời… Có chàng trai viết lên cây lời yêu thương cô gái ấy. Có chàng trai viết lên cây lời yêu thương cô gái ấy. Có chàng trai viết lên cây.

Xem toàn bộ

Nhạc chờ cùng từ khóa "Có chàng trai viết lên cây" - Vinaphone Ringtunes

Tên nhạc chờ Ca sĩ  
Có chàng trai viết lên cây Phan Mạnh Quỳnh    
 
Có chàng trai viết lên cây Đỗ Thành Nghiệp    
 
Có chàng trai viết lên cây Đỗ Thành Nghiệp    
 
 
 
 
Có chàng trai viết lên cây 1 Đỗ Thành Nghiệp    
 
Có chàng trai viết lên cây 2 Phan Mạnh Quỳnh    
 
Có chàng trai viết lên cây 3 Phan Mạnh Quỳnh    

 
 

HD tải nhạc chờ "Có chàng trai viết lên cây" (Vinaphone)

Để xem mã số nhạc chờ bài hát Có chàng trai viết lên cây - Phan Mạnh Quỳnh (mạng Vinaphone) và HD cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại, click vào nút "Tải và cài làm nhạc chờ" phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa chuột vào biểu tượng sao để đánh giá bài hát đang nghe.

Để nghe nhạc chờ Có chàng trai viết lên cây, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh - mạng Vinaphone Ringtunes, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript.
Tải nhạc chờ Có chàng trai viết lên cây mạng Vinaphone miễn phí về máy tính, click vào nút download từ danh sách nhạc hoặc click nút save ở box phía phải. Định dạng nhạc chờ tải về: mp3, wav hoặc wma.

Để bình luận (comment) cho bài hát nhạc chờ này, vui lòng nhập tên bạn & nội dung lời bình sau đó click vào nút "Gửi lời bình". Các lời bình vi phạm quy tắc cộng đồng sẽ bị xóa.

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Cài đặt/ cài nhạc chờ Có chàng trai viết lên cây Vinaphone Ringtunes, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh
Mã số nhạc chờ Có chàng trai viết lên cây - ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh - mạng Vinaphone Ringtunes; Download/ tải nhạc chờ Có chàng trai viết lên cây Vinaphone Ringtunes miễn phí về điện thoại/ máy tính; Nghe nhạc chờ Có chàng trai viết lên cây ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh (Vinaphone Ringtunes) online;
Cai nhac cho Co chang trai viet len cay Vinaphone Ringtunes, ca si Phan Manh Quynh ;
Ma so nhac cho Co chang trai viet len cay - ca si Phan Manh Quynh - mang Vinaphone Ringtunes; Tai nhac cho Co chang trai viet len cay Vinaphone Ringtunes mien phi ve may tinh/ dien thoai; Nghe nhac cho Co chang trai viet len cay ca si Phan Manh Quynh (Vinaphone Ringtunes);


Nhạc chờ cùng thể loại
   
Em là của anh    
 
Để cho em khóc    
 
Thà người đừng hứa    
 
Nếu em được lựa chọn    
 
Tháng 7 của anh remix    
 
Dù chỉ là người tình    
 
Hoa rơi    
Xem tiếp
Nhạc chờ Phan Mạnh Quỳnh
   
Vợ người ta    
 
Khi phải quên đi    
 
Người yêu cũ    
 
Lời từ trái tim anh    
 
Anh ghét làm bạn em    
 
Nơi ấy con tìm về    
 
Làm sao giữ    
 
Anh sẽ yêu người ấy hơn em    
 
Có chàng trai viết lên cây    
 
Mình từng yêu nhau    
Xem tiếp